top of page

Dọn dẹp và tân trang phòng bếp sau khi "tra tấn" nó dịp Tết

Tết là thời điểm mà các gia đình lưu trữ nhiều đồ ăn, mua sắm nhiều thứ mới và thường xuyên sử dụng bếp. Do đó, hãy kiểm tra xem những đồ dùng bị ảnh hưởng để luôn giữ được phòng bếp như mới nhé.

Kiểm tra tủ bếp Tủ bếp là vật dụng không thể thiếu trong nội thất phòng bếp nên cần phải đầu tư cả về chất lượng và tính thẩm mỹ. Bạn nên chọn tủ bếp làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên với thiết kế nhiều ngăn để có thể đựng được nhiều đồ ăn. Đặc biệt, tủ bếp phải có khả năng chịu nhiệt và tránh được hiện tượng ố vàng mỗi khi dầu mỡ nấu ăn bắn lên trên. Màu sắc tủ bếp nên chọn xanh dương hay màu trắng để mang lại vận mệnh tốt đẹp trong cuộc sống. Còn về kiểu dáng của tủ bếp thì còn phải tùy thuộc vào không gian thực tế và sở thích, nhu cầu của từng người.

Bàn ăn chính là trái tim của phòng bếp.

Cách bố trí phòng bếp Muốn lựa chọn nội thất phòng bếp phù hợp tránh lãng phí thì cần phải xem xét các yếu tố về không gian, diện tích, màu sắc... Theo nguyên tắc phong thủy thì thủy khắc hỏa nên không đặt bếp nấu ăn quá gần khu chứa nước hoặc bồn rửa. Hãy dọn dẹp và tân trang lại toàn bộ những thứ đang có ở bếp để đảm bảo sạch sẽ và cảm giác ngon miệng khi cả nhà cùng nấu ăn và thưởng thức.

Dọn dẹp và làm mới lại căn bếp để luôn ấm cúng mỗi ngày.

Làm mới bàn ăn Bạn hãy làm mới chiếc bàn ăn gia đình hoặc lựa chọn bộ bàn ghế ăn phù hợp hơn nếu Tết rồi dùng không thoải mái sẽ mang lại không khí vui tươi. Không nên chọn bàn ăn có thiết kế góc cạnh vì có thể gây tổn thương cho mọi người trong khi ăn, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối chỉ nên chọn mẫu bàn ăn đẹp hình tròn và tránh đặt cạnh cửa ra vào hay gần bàn thờ.

Modern House - nơi mang đến không gian hạnh phúc cho gia đình bạn với các sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh từ ghế sofa, bàn ăn, kệ tivi hay tủ giày ...

Huyền Nguyễn - ONESE

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page