top of page

Lựa chọn kệ tivi phù hợp không gian phòng khách chung cư

Kệ tivi gia đình ngày càng đa dạng về mẫu mã, giá cả, kích thước và chất liệu thì càng làm khó người tiêu dung. Họ đang đứng trước vô vàn lựa chọn và cuối cùng không biết nên chọn loại nào.

Thấu hiểu những khó khăn đó, bài viết dưới đây có tổng hợp một số ý kiến của chuyên gia trang trí nội thất để đưa ra cho người tiêu dùng những lời khuyên hữu ích nhất về cách chọn kệ tivi gia đình. Cùng tham khảo và thực hiện khi cần nhé!

Thị trường kệ tivi ngày một đa dạng với nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu khác nhau. Vì vậy những hiểu biết để lựa chọn kệ tivi phù hợp với không gian là điều cần thiết, bởi không chỉ phục vụ mục đích sử dụng mà còn là thẩm mỹ của toàn bộ căn phòng. Cùng chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm khi lựa chọn kệ tivi nhé!

Lời khuyên chọn mua kệ tivi gia đình từ chuyên gia trang trí nội thất.

Xác định kích thước

Bạn có chọn kệ tivi đóng sẵn hay đóng theo yêu cầu. Dù chọn theo cách nào thì đều phải xác định rõ ràng kích thước của phòng trưng bày và giới hạn diện tích kệ tivi đẹp. Đừng vội vàng chọn bừa và kích thước sai lệch không sử dụng được rất lãng phí.

Theo các chuyên gia trang trí nội thất, kệ tivi gia đình cho phòng khách nên chọn kích thước lớn vừa trang trí vừa để đồ. Chiều cao kệ tivi khoảng 70cm tính từ mặt bằng ghế ngồi sofa sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi xem. Kệ đứng thì chiều rộng phải lớn hơn hay bằng với tivi để không mất đi sự cân bằng. Nếu bạn đang chọn mua kệ tivi cho phòng ngủ thì nên chọn kích thước vừa phải, thiết kế đơn giản để không chiếm quá nhiều diện tích và luôn tạo sự thoải mái cho mọi người.

Màu sắc kệ tivi

Không gian của căn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên chọn kệ tivi gia đình có tong màu sang và nổi bật. Phòng theo phong cách cổ điển thì chọn màu tối hơn và chất liệu thường bằng gỗ.

Kệ tivi nên chọn gam màu tươi sang với căn phòng thiết kế hiện đại.

Chất liệu

Hiện nay, các gia đình đều chọn kệ tivi làm bằng chất liệu gỗ hay mặt ốp đá với khung gỗ chắc chắn. Bởi chất liệu gỗ vừa mang lại sự bền đẹp vừa thân thiện với môi trường và có sự đồng điệu với các đồ nội thất còn lại.

Vị trí đặt kệ

Kệ tivi thường được đặt ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng giải trí. Nếu phòng khách có diện tích rộng thoáng thì nên lựa chọn những chiếc kệ tivi lớn có them ngăn kéo để đựng đồ. Trường hợp, diện tích phòng quá nhỏ thì nên chọn kệ tivi kích thước vừa phải và thiết kế gọn gàng.

Với một số chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn sẽ chọn được một chiếc kệ tivi gia đình ưng ý nhất; vừa đảm bảo yếu tố công năng vừa đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ tô điểm cho căn phòng nổi bật hơn.

Modern House - nơi mang đến không gian hạnh phúc cho gia đình bạn với các sản phẩm chất lượng có giá cạnh tranh từ ghế sofa, bàn ăn, kệ tivi hay tủ giày ...

Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa sofa hồ chí minh, bán bàn ăn ở sài gòn hay kệ tivi chung cư để đặt hàng.

Huyền Nguyễn - ONESE

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page